Mẫu Giày Đá Bóng Nike Sân Cỏ Tự Nhiên Sang Trọng

399252324 276158898749054 7187899322427115620 n

Nhắc đến giày đá bóng nike sân cỏ tự nhiên ta thường nghĩ về việc tạo ra không chỉ để đi, mà còn để tỏa sáng trên mỗi cú sút và mỗi tình huống kiểm soát bóng. Hãy cùng Nam Sport bước vào thế giới của Nike, nơi sự hoàn hảo được chế tạo từ chất liệu đến thiết kế, từ công nghệ đến phong cách.

Tìm hiểu về giày đá bóng Nike sân cỏ tự nhiên 

  • Giày đá bóng Nike sân cỏ tự nhiên thường sử dụng các loại đinh cao, hay còn được gọi cách khác là giày móng với 6 đinh bằng kim loại nằm dưới đế. Đây là dòng cao cấp bật nhất của giày, với giá thành của nó cũng rất cao.
  • Chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Giày đá bóng chơi ở sân cỏ tự nhiên phải đảm bảo được yếu tố ôm chân, có trọng lượng phải nhẹ, có khả năng bảo vệ đôi chân của cầu thủ, giúp họ kiểm soát bóng tốt.
  • Tuy là vậy, không phải cầu thủ nào trên sân cũng có thể mang 1 đôi giày giống nhau. Bóng đá hiện nay yêu cầu rất khắt khe đối với mọi yếu tố. Chính vì thế mà mỗi vị trí trên sân cỏ tự nhiên với lối chơi riêng biệt đều đòi hỏi phải có một đôi giày với những khả năng hỗ trợ riêng biệt.
  • Các nhà sản xuất đồ thể thao và giày bóng đá trên thế giới luôn lắng nghe các cầu thủ để có thể cải thiện sản phẩm của mình trở nên hiện đại hơn. Đáp ứng được nhu cầu của từng vị trí ở trên sân, ứng dụng vào các công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu hoàn toàn mới.
  • Sau khi đã sản xuất thì mời các cầu thủ để đến dùng thử. Trải qua rất nhiều lần tiếp thu ý kiến và hoàn thiện mới có thể đưa mẫu mới và sản xuất hàng một cách hàng loạt loạt.

Phân loại giày đá bóng nike sân cỏ tự nhiên theo tính năng

giày đá bóng nike sân cỏ tự nhiên
Giày đá bóng Nike giá rẻ

Giày trợ tốc

Hỗ trợ bức tốc, phù hợp cho vị trí tiền vệ và hậu vệ bên cánh. Các sản phẩm giày đá bóng nike sân cỏ tự nhiên này có một đặc điểm chung là thiết kế rất đơn giản, da mỏng, trọng lượng rất nhẹ. Kèm theo các công nghệ giúp tăng cường cho độ nảy, độ nhún của đế giày.

Giày đá bóng hỗ trợ kiểm soát

Tác dụng hỗ trợ tăng cường kiểm soát bóng, phù hợp cho vị trí trung vệ và hậu vệ. Sản phẩm này đặc trưng với phần vân nổi ở má trong giày và mũi giày, giúp cầu thủ trong việc đỡ, chạm cũng như kiểm soát bóng rất hiệu quả và chính xác.
Thiết kế này cũng giúp cho những pha cứa lòng, sút xoáy của các cầu thủ trở nên hiểm hóc với những quỹ đạo bóng cực kì khó đoán. Những cú sút vòng cầu đẹp mắt vòng qua hàng rào cũng chính là một trong những tác phẩm được tạo nên bởi dòng giày kiểm soát này.

Giày hỗ trợ dứt điểm

Hỗ trợ cho việc sút bóng, phù hợp cho vị trí tiền đạo. Nike là một trong những hãng giày đã đầu tư rất nhiều công sức vào cho  việc nghiên cứu ra rất nhiều các mẫu giày đá bóng riêng biệt cho vị trí của tiền đạo. Trong quá khứ hãng cũng đã phát triển rất nhiều  các dòng như Nike T90, Nike Hypervenom, và hiện tại đây là Nike Phantom.
Các sản phẩm này có đặc điểm là trọng lượng rất nhẹ. Chất liệu làm bằng da mỏng và được thiết kế đinh FG để có thể tăng sự ổn định cũng như là khả năng xoay sở tình huống cho nhiệm vụ tấn công hay dứt điểm.
Bề mặt của da được thiết kế rất phẳng để tạo được độ chính xác một cách tối đa cho các pha sút bóng. Giày đá bóng nike sân cỏ tự nhiên cũng đã được thiết kế các vân nổi nhẹ để có thể tạo độ xoáy cần thiết cho những pha cứa lòng tuyệt đỉnh. 

Địa chỉ bán giày đá bóng nike sân cỏ tự nhiên chính hãng 

Giày đá bóng Nike chính hãng
Giày đá bóng Nike chính hãng
NamPT Sport tự hào là một thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Namsport đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Liên tục cải tiến sản phẩm của mình, hàng năm đều cho ra mắt rất nhiều các mẫu giày mới tiên tiến hơn.
Đến nay cửa hàng đã sở hữu một hệ sinh thái rất phong phú với nhiều các loại sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay của thủ môn, quần áo bóng đá, balo, túi xách… Không chỉ mang đến chất lượng mà còn rất thời thượng, luôn hướng đến một phong cách sống trẻ trung và năng động.
Trên đây NamPT Sport đã chia sẻ đến với các bạn về giày đá bóng Nike sân cỏ tự nhiên chính hãng. Nếu các bạn đang còn câu hỏi hay thắc mắc bất cứ chuyện gì liên quan đến dụng cụ thể thao. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0963494546