Mẫu Giày Bóng Đá Sân Cỏ Tự Nhiên Giá Rẻ

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ
Ngày nay, việc sở hữu một đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên giá rẻ để có thể thỏa mãn đam mê bóng đá là điều có nhiều người quan tâm. Trên sân cỏ tự nhiên, nơi mà mọi động tác đều quyết định, chọn đúng đôi giày là chìa khóa quan trọng. Hôm nay hãy cùng NamPT Sport cùng đọc qua những thông tin dưới đây.

Đặc trưng của sân đá bóng cỏ tự nhiên

Từ khi bóng đá xuất hiện, tất cả mọi người đã lựa chọn để chơi trên mặt sân cỏ tự nhiên. Đối với bộ môn bóng đá, sân cỏ tự nhiên đã được coi như là sân thi đấu tiêu chuẩn cho tất cả các giải đấu qua trọng. Chỉ khi cầu thủ chơi trên sân cỏ tự nhiên, họ mới phát huy được hết những khả năng của môn thể thao này bởi:
 • Độ nảy bóng tốt, chuyển động bóng tự nhiên hơn sẽ giúp cầu thủ phán đoán chính xác điểm rơi của chính quả bóng.
 • Bề mặt cỏ cực êm ái giúp giảm chấn thương.
 • Độ hãm bóng của nền sân cỏ tự nhiên tốt hơn sẽ giúp kiểm soát bóng một cách chính xác và bền.
 • Độ bám tốt hơn sẽ giúp các cầu thủ chắc chân hơn, làm giảm tối đa nguy cơ chấn thương
 • Nhiệt độ mặt sân thấp hơn sẽ khiến các cầu thủ đỡ ra mồ hôi, mất nước và mệt mỏi.

Các loại giày bóng giày bóng đá sân cỏ tự nhiên giá rẻ

Có nhiều loại giày bóng đá sân cỏ tự nhiên giá rẻ được thiết kế đặc biệt cho sân cỏ tự nhiên. Ngoài ra còn phù hợp với phong cách chơi và đặc điểm cá nhân của cầu thủ. Dưới đây là một số loại ví dụ:

Giày cổ ngắn

Loại giày này được thiết kế cho sân cỏ tự nhiên thông thường. Đế giày có đinh nhọn để tăng độ bám trên bề mặt cỏ, giúp cầu thủ dễ dàng chuyển động và kiểm soát bóng. Giữ được trạng thái đá một cách hoàn hảo nhất.

Giày cổ ngắn có đinh cố định 

Giống như FG, nhưng có đinh nhọn được làm bằng nhựa cứng và cố định hơn. Thích hợp cho cả sân cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo luôn đấy nha.

Giày cổ ngắn có đinh tháo rời 

Thiết kế cho sân cỏ tự nhiên nhưng có thể thay đổi đinh nhọn tùy thuộc vào điều kiện sân. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng đinh ngắn trên sân cỏ cứng và đinh dài hơn trên nền sân ẩm.

Giày cổ ngắn có đinh dạng lưỡi cưa

Giày đá bóng sân có tự nhiên chính hãng
Giày đá bóng sân có tự nhiên sang trọng
Đinh nhọn dạng lưỡi cưa giúp tăng độ bám trên cả sân cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo. Điểm này cực kì phù hợp cho những người chơi thường xuyên di chuyển giữa hai loại sân.

Tiêu chí lựa chọn giày bóng đá sân cỏ tự nhiên giá rẻ

 • Loại đinh nhọn (FG): Loại đinh giày này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những bề mặt sân làm bằng cỏ tự nhiên đã sử dụng nhiều năm. Tuy nhiên với điều kiện rằng chiều cao của cỏ thấp, số lượng cỏ sẽ không nhiều, không dày, xỉn màu, cùn, lì và độ xốp cao su kém.
 • Chất liệu mặt trên: Da tổng hợp, da thật hoặc chính là chất liệu tổng hợp chất lượng cao đảm bảo độ bền và ôm sát chân.
 • Kiểm soát bóng và chính xác: Tính năng như rãnh chạy dọc, chấn thương trang bị giúp tăng cường tối đa việc kiểm soát bóng.
 • Phù hợp và ôm chân: Chọn loại giày nên ôm sát chân nhưng không quá chật chội để đảm bảo được thoải mái và giúp tránh gây ra chấn thương.
 • Cân nặng và linh hoạt: Giày nhẹ và linh hoạt giúp tăng tốc độ và tăng thêm sự linh hoạt.
 • Đế giày công nghệ cao: Đế giày với công nghệ hiện đại cung cấp thoải mái và kiểm soát được tốt hơn.
 • Chống nước: Nếu các cầu thủ chơi ở trong một điều kiện ẩm ướt, chọn giày chống nước hoặc có lớp phủ chống tối đa thấm nước.
 • Phong cách và màu sắc: Chọn giày phản ánh phong cách cá nhân và mang lại niềm tự tin trên sân.

Địa chỉ cung cấp giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng 

Giày đá bóng sân có tự nhiên chính hãng
Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên bền đẹp
Đến với cửa hàng NamPT Sport, tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và tư vấn về cách bảo quản giày để giữ cho chúng luôn trong tình trạng tốt nhất.
Chúng tôi không chỉ cung cấp giày bóng đá mà còn là điểm đến của những người yêu thể thao và đam mê bóng đá chính bởi những đôi giày chất lượng và bền bỉ. Điều này sẽ khiến các bạn cảm thấy yên tâm hơn khi lướt trên sân cỏ.
Hy vọng rằng bài viết trên của NamPT Sport đã giúp các bạn trang bị những thông tin đầy đủ nhất những loại đinh giày bóng đá sân cỏ tự nhiên giá rẻ ! Với những thông tin trên, hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng giấc mơ sân cỏ của các bạn! Hãy cùng đón xem những thông tin mới từ chúng tôi nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0963494546