3+ Cách Nhận Biết Giày Adidas Chính Hãng

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng

Để không gặp phải bằng hàng giả bạn phải cách nhận biết giày Adidas chính hãng. Như vậy mới có thể sử hữu 1 đôi giày chất lượng. Hãy cùng theo chân chúng tôi đi tìm hiểu bí kíp để có thể kiểm tra giày Adidas chính hãng nhé.

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng qua vị trí dán tem

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng
Cách nhận biết giày Adidas chính hãng

Một trong những cách kiểm tra giày đá bóng Adidas chính hãng đó là dựa vào tem, mác của nó. Với những đôi giày Adidas chính hãng tem, mác được đặt linh hoạt. Dưới đây là chia sẻ về một số vị trí thường dùng để gắn tem của giày Adidas.

Dưới lưỡi gà cũng là vị trí chủ yếu nhất thường để tam giày. Cách nhận biết giày đá bóng Adidas chính hãng là cần phải mở lưỡi gà ra. Nếu là giày thật bạn sẽ thấy 1 chiếc tem được ép nhiệt và dán trên đó.

Tem của giày Adidas còn có thể nằm ở giữa thân. Đây là vị trí thích hợp nhất cho các sản phẩm có cổ giày cao bằng thun hoặc mềm. Nhằm tránh gây ra cảm giác khó chịu cho chân khi mang nên tem được đặt ở đó.

Với giày Adidas chính hãng tem mác còn có thể đặt ở gót giày, phía dưới mắt cá. Cách để thấy được tem là dùng đèn điện thoại soi vào và nhìn thật kỹ. Bên cạnh đó tem còn có thể dán ở miếng lót giày. Vị trí nè là nơi đặt cho các loại giày làm bằng vải lưới và có thể nhìn được phía trong.

Hơn nữa tem chỉ có kích cỡ khoảng 2×1, cung cấp đầy đủ các thông tin về giày. Tem còn trông rất sang trọng, không bị mờ và nhạt màu. Ngoài ra nó còn phẳng, căng bóng và không bị nhăn nheo.

Cách kiểm tra giày đá bóng Adidas chính hãng qua đôi giày

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng
Cách kiểm giày Adidas có phải chính hãng không?

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng còn dựa vào các tiêu chí khác ngoài tem. Bao gồm: Đế, miếng lót, thân,…

Giày Adidas xịn sẽ có đế Boost, chữ Ultra Boost un đều, đẹp. Còn hàng Fake thì chữ sẽ méo mó, nhìn xấu hơn. Giày thật các hạt còn được phân bổ khá đều và còn thẳng hàng. Khi đi êm, mềm mại và rất thoải mái cho đôi chân.

Thêm vào đó miếng lót của giày chính hãng sẽ có chữ ở phần đầu hoặc ở gót. Cách nhận biết giày Adidas chính hãng là nhìn vào dòng chữ Adidas. Hàng thật bao giờ cũng in đẹp, đều và cùng hướng với nhau. Hơn nữa giày Fake miếng lót sẽ dễ bị bóc và rơi ra ngoài khi mang.

Ngoài ra còn có thể nhận biết giày thật hay Fake qua thân của nó. Hàng chính hãng thì đường may chắc, đẹp, đều dặn và không bị lỗi, chỉ thừa.

Cách nhận biết giày đá bóng Adidas chính hãng qua code

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng
Cách check giày Adidas chính hãng

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng bằng cách quét code cũng khá dễ. Bởi vì trên mỗi đôi giày sẽ có mã này ở tem dán. Do đó có thể nói rằng đây là cách kiểm tra giày đá bóng Adidas chính hãng chính xác và dễ. Nó sẽ hiện ra ngày nếu là hàng chính hãng vì thế rất thuận tiện cho việc nhận biết giày.

Mã này sẽ có chữ ART đứng trước chữ và số đứng sau. Khi thấy mã này hãy lên trang Adidas và tìm sản phẩm đó. Tiếp theo là sẽ đối chiếu mã vừa thấy với mã trên website. Cách này khá tốn thời gian nhưng bù lại độ chính xác cao.

Tuy nhiên với các sản phẩm mới ra chưa được cập nhật trên hệ thống thì sẽ có để check bằng cách này.

Cách kiểm tra giày Adidas chính hãng khi mang thử

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng
Mang thử giày Adidas để nhận biết giày chính hãng

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng bằng cách mang thử và cảm nhận cũng khá hay. Mang giày chính hãng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, chân êm. Thêm nữa là giày dễ mang form chuẩn chỉ cần bạn biết size chân của mình là có thể chọn mua được.

Giày mang vào mềm mại, nhẹ tênh, không bị trơn trượt. Nhưng cách này sẽ đúng nhất khi bạn đã từng sử dụng giày Adidas chính hãng. Vì nếu không sẽ khó để cảm nhận được giày Real và giày Fake khác nhau như thế nào.

Một số cách nhận biết giày Adidas chính hãng khác

Cách nhận biết giày Adidas chính hãng
Cách nhận biết giày Adidas chính hãng qua hộp

Ngoài các bí quyết trên thì sẽ có một số cách khác để nhận biết về giày Adidas chính hãng. Cụ thể như sau:

  • Đối với các đôi giày Adidas chính hãng thì hộp đựng giày cứng cáp, sang trọng. Logo được in sắc nét, ngoài ra hộp còn chứa các thông tin khác liên quan đến giày. Bao gồm: Xuất xứ, kích cỡ, tên sản phẩm,… Các thông tin này sẽ khớp với tem mác dán ở giày.
  • Với những đôi giày Adidas chính hãng các chữ trên giày, phần tem in đậm, rõ, vuông vức.
  • Giày chính hãng còn có tag ngay chỗ thắt dây. Nằm phía trên cùng má trong của 1 trong 2 chiếc giày thể thao.
  • Mỗi chiếc giày chính hãng sẽ 1 mã số khác nhau. Có nghĩa là chiếc trái và phải mỗi cái là 1 mã số.
  • Dây giày hàng thật còn được bọc kỹ bằng lớp nhựa bên ngoài. Sau đó đóng dấu niêm yết để tạo sự chỉnh chu cho đôi giày khi mua.
  • Một số loại giày của Adidas còn có mã ở phía dưới đế.

Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất cũng như nắm rõ các cách nhận biết giày Adidas chính hãng phía trên. Có thể thấy cách kiểm tra giày Adidas chính hãng khá dễ nhưng vô cùng quan trọng. Đừng bỏ lỡ cửa hàng NamPT Sport khi muốn mua hàng chính hãng. Đảm bảo sẽ mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho bạn từ chất lượng giày cho đến cách phục vụ.

Thông tin liên hệ:

  • NamPt Sport – 474 Hùng Vương, Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai
  • Hệ Thống Kho TP.HCM & Hà Nội : Ship Nội Thành Trong 2h
  • Hotline: 0373.093.419 – 0963.49.45.46
  • Zalo: 0373.093.419

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0963494546