Tất Tần Tật Về Bảng Size Giày Đá Bóng Nike

Bảng size giày đá bóng Nike

Khi mua giày đá bóng yếu tố quan trọng nhất tất nhiên là size. Bởi vì giày khi mang vừa chân nó sẽ góp phần tạo nên những pha bóng đẹp. Cùng xem qua bảng size giày đá bóng Nike nhé. Bên cạnh đó là rất nhiều chia sẻ về cách tính size cho chân. Để bạn có thể chọn được size giày đá bóng Nike chuẩn.

Tại sao nên chọn size giày chuẩn?

Bảng size giày đá bóng Nike
Vì sao nên chọn size giày đá bóng Nike chuẩn?

Khi mua bất cứ món đồ dùng nào thì size vẫn rất quan trọng không riêng gì giày thể thao. Việc chọn 1 đôi đúng size sẽ giúp cầu thủ cảm thấy thoải mái và còn có thể di chuyển linh hoạt. Nó giúp họ dễ dàng ôm, dẫn bóng và tạo ra những màn đá ấn tượng. Nhưng để chọn được đôi chuẩn nên dựa vào bảng size giày đá bóng Nike.

Bởi vì nếu chọn phải đôi quá nhỏ thì khi mang sẽ gây chật, chèn ép chân. Dễ làm đau gót và 2 bên chân khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn. Dẫn đến việc khó có thể dẫn bóng và đưa bóng vào khung thành đối thủ.

Ngược lại, nếu chọn 1 quá rộng thì khi mang giày Nike sẽ gặp tình trạng rơi, rớt khỏi chân. Vô cùng bất tiện, hơn nữa nếu chẳng may đá rớt sẽ khiến cho chân sẽ bị va chạm và tổn thương.

Cách tính size giày để tra vào bảng chuẩn

Bảng size giày đá bóng Nike
Bảng size giày Nike cho nam nữ

Để đo được kích thước và tra bảng size giày đá bóng Nike cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ

1 mảnh giấy lớn hơn bàn chân, bút, thước.

Bước 2: Vẽ theo kích cỡ bàn chân

Đặt giấy xuống sàn sau đó đặt chân lên và dùng bút vẽ theo hình bàn chân của bạn. Giữ nguyên đến khi vẽ xong nếu được có thể nhờ người vẽ giúp sẽ tiện hơn. Lưu ý là nên đặt chân vuông góc với tường.

Bước 3: Dùng thước để chiều dài của chân

Đặt thước vuông góc tường và đo chiều dài của chân. Đo 2 lần để đảm bảo số đo là chính xác nhất không bị lệch.

Bước 4: Cộng thêm 1cm là ra độ dài của giày Nike

Vì chiều dài lúc đo là của chân nên cần cộng thêm 1cm nữa ra độ dài của giày Nike.

Bước 5: Đối chiếu với chiều dài của bảng quy đổi size 

Khi đo xong nên đối chiếu với bảng size giày đá bóng Nike. Nếu không có kích thước đúng như bạn đó nên chọn số size quy đổi nhỏ hơn 1 chút.

Chọn size giày này cũng tùy theo nhu cầu của mỗi người. Có thể dựa vào số đo chọn size nhỏ ở bảng quy đổi nếu muốn ôm chân hơn. Còn nếu muốn rộng thoải mái hãy chọn giày lớn hơn 1 chút.

Bảng size giày đá bóng Nike

Sau khi đã đo được chiều dài bàn chân hãy so vào bảng size giày. Nhưng lưu ý là size giày nam, nũ và trẻ em thì sẽ khác nhau. Nên nếu mua tặng nên xác định chính xác thêm yếu tố này. Dưới đây là bảng giày Nike cùng xem qua để tham khảo trước khi chọn mua nhé.

Bảng size giày đá bóng Nike mới nhất hiện nay

Bảng size giày đá bóng Nike
Bảng size giày đá bóng Nike

Lưu ý: Nhớ cộng thêm 1cm để đối chiếu với bảng size của giày đá bóng Nike này. Bên cạnh đó cũng cần lấy size gần nhất nếu không tìm được số đo trùng nhé.

Có thể chọn size giày trực tiếp tại các cửa hàng hay không?

Bảng size giày đá bóng Nike
Bảng size giày Nike

Ngoài việc đo chân như trên bạn có thể đến cửa hàng chọn mang thử vài đôi. Áp dụng cho trường hợp đã từng mua giày vì như vậy mới xem được số giày trước đó. Tiếp đến mới đến các cửa hàng uy tín như NamPT Sport sau đó mang thử. Trải nghiệm vài đôi và cảm nhận độ nào thích nhất, phù hợp với giá tiền mong muốn thì mua.

Đến với cửa hàng nếu thắc mắc hay muốn tìm kiếm gì mà không thấy. Có thể hỏi nhân viên để nhận được các gợi ích tối ưu nhất cho mình. Bên cạnh đó nhân viên còn giúp bạn biết cách mang giày cho đúng không bị mỏi lưng khi thử nhiều.

Lúc đó cũng đừng ngại hỏi thêm về cách chính sách và cách vệ sinh giày cho đúng. Hơn nữa hãy tham khảo giá các sản phẩm để xem mức giá phù hợp giúp cho việc chọn giày thuận tiện hơn.

Thêm vào đó nếu tra bảng size giày đá bóng Nike mà không tìm được đôi trùng. Khó khăn ở vấn đề đó thì hãy nhờ nhân viên tư vấn thêm. Giúp bạn nhanh chóng tìm và trải nghiệm đôi giày đúng size đúng mong muốn nhé.

Những lưu ý về cách chọn size giày dành cho chân bè

Ngoài các vấn đề chọn size như trên cũng cần lưu ý về cách chọn số giày cho chân bè:

  • Chọn dáng giày phù hợp, làm từ da mềm để có thể co giãn theo form chân.
  • Dùng giày mới nhiều hơn để giày co giãn trở nên rộng rãi. Lúc đó sẽ dễ mang hơn khi ra sân chiến đấu.
  • Nên mang tất mỏng.
  • Cũng cần tháo lót giày sau trận  đầu.
  • Có thể cân nhắc để tăng 1 size giúp chân thoải mái hơn.
  • Cũng cần nhờ nhân viên chọn giúp vài đôi phù hợp với kiểu chân bè.

Bài viết mang đến các thông tin hay về bảng size giày đá bóng Nike. Hy vọng bạn sớm mang được đôi giày phù hợp cho chân. Nhưng để mua được sản phẩm tốt nhất nên đến cửa hàng NamPT Sort. Nơi chuyên bán các loại giày đá bóng chính hãng, giá cạnh tranh. Đây cũng là nơi rất nhiều người cảm thấy hài lòng khi đến trải nghiệm mua cũng như sở hữu được cho mình mẫu giày chất lượng để đá bóng.

Thông tin liên hệ:

  • NamPt Sport – 474 Hùng Vương, Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai
  • Hệ Thống Kho TP.HCM & Hà Nội : Ship Nội Thành Trong 2h
  • Hotline: 0373.093.419 – 0963.49.45.46
  • Zalo: 0373.093.419

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0963494546