Cách check code Adidas để nhận biết giày chính hãng 2022

cach check giay adidas 1 e1648212646119

Hiện nay trên thị trường giày xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng rep, hàng fake được bán ra. Nhiều cửa hàng bán giày fake vẫn ung dung bán ra thị trường cho người tiêu dùng với quảng cáo là giày Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) hay thậm chí giày chính hãng. Trong bài viết này, NamPt Sport sẽ hướng dẫn các bạn cách check giày adidas.

Hướng dẫn phân biệt giày Adidas qua mắt thường

Mặc dù trình độ làm giả của những đối tượng hiện nay hết sức tinh vi, nhưng vỏ quýt dày thì luôn có móng tay nhọn, hãy bỏ túi các cách check giày adidas real dưới đây để có thể sỡ hữu cho mình một đôi giày chất lượng nhất.

Hướng dẫn phân biệt giày Adidas qua mắt thường

Nhận biết Adidas thật giả qua phần gót giày

Cách check giày adidas chính hãng bằng gót giày rất chính xác bởi gót giày chính là vị trí dễ phân biệt bạn không nên bỏ qua. Tại đây sẽ luôn có lớp da nối tiếp nhau, logo thương hiệu Adidas sẽ được in lớp trên, 2 lớp được nối với một đường chỉ may.

Thông thường những đôi giày Adidas fake sẽ xuất hiện 1 tam giác nhỏ thừa lại ở một điểm thấp nhất ngay đoạn nối ở trên và lớp dưới này, và đương nhiên những đôi giày Adidas thật thì sẽ không thể tìm ra bất cứ phần dư nào trên đôi giày cả.

Nhận biết Adidas thật giả qua phần gót giày

Bởi những đôi giày Adidas thật được phân phối trên thị trường sẽ cần phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra và đánh giá, thành phẩm không tì vết nên sai sót là hoàn toàn bằng không.

Nhận biết thật giả thông qua dây giày

Thứ 2 bạn cần chú ý, đôi giày Adidas chính hãng có chất lượng và cách đóng gói không lẫn được.

Nếu như bạn để ý kỹ dây giày Adidas được bọc cẩn thận và chắc chắn ( và có niêm phong)

Trong đó những đôi giày hàng nhái sẽ không được cẩn thận như vậy, hầu hết dây giày và sản phẩm đều được làm rất qua loa, lỏng lẻo và không có tem chính chủ.

Thông qua tem giày Adidas

Nên nhớ, nếu giày có tem fake thì đó là hàng hàng fake, dễ hiểu thôi vì sẽ không có một ai gắn gắn 1 cái tem fake lên 1 đôi giày xịn cả.

Còn với trường hợp tem xịn thì chúng ta cũng chỉ chắc được 70-80% đôi giày đó là hàng thật, và phải xem xét các yếu tố khác mới khẳng định được bởi có rất nhiều trường hợp giày fake có tem xịn rồi.

Nếu sản phẩm tìm kiếm hiện ra không đúng với sản phẩm bạn cầm trên tay thì xin chia buồn, đôi giày bạn cầm trên tay đó là fake.

Thông qua tem giày Adidas

Còn nếu như sản phẩm tìm kiếm khớp với sản phẩm bạn cầm trên tay thì cũng đừng mừng vội vì hiện nay thì việc lấy mã xịn cho tem fake là điều khá bình thường, hãy thử thêm nhiều cách khác nhé để có cái nhìn tổng quan hơn.

Cách check giày adidas thật giả thông qua đường chỉ khâu

Đây là cách check mã giày adidas phân biệt dễ nhất, nhưng cũng khó nếu bạn không thực sự để ý kỹ càng, theo đó:

Giày Adidas chính hãng có đường may rất đẹp, tỉ mỉ và chắc chắn, mũi kim trên đường khâu có khoảng cách như nhau, nhìn rất đẹp.

Còn những đôi giày nhái thì chất lượng không được như thế, đường may lỏng lẻo và thậm chí còn có chỉ thừa và chỗ bị lệch.

Do những đôi giày Adidas nhái được sản xuất đại trà số lượng lớn, cơ sở vật chất và nhân lực cũng không được đầu tư vì thế hầu hết tất cả các sản phẩm nhái đều bị lỗi này.

Cách phân biệt qua trình độ gia công

Cách phân biệt qua trình độ gia công

Giày adidas chính hãng gia công rất tỉ mỉ, chính xác qua từng quy trình nghiêm ngặt. Các đường may thẳng tăm tắp còn đường dán keo chính xác và không bị thừa keo. Gót giày và cổ giày cũng không có bavia thừa, lồi lõm.

Giày Adidas chính hãng rất êm ái, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhờ có khả năng hỗ trợ chuyển động.

Cách check code giày Adidas

Trên mỗi đôi giày Adidas luôn có miếng tem được dán phía dưới phần lưỡi gà. Tại đây, thông tin như nơi sản xuất, chất liệu, size hay mã sản phẩm,… được cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Cũng bởi mang nhiều thông số mã từ chính đơn vị chủ quản thế nên có thể nói đây là một nhân tố quan trọng trong việc xác định được đâu là thật đâu là giả.

Cụ thể, trên mỗi miếng tem cũng sẽ xuất hiện một dòng mã sản phẩm để đại diện cho mỗi kiểu giày Adidas khác nhau. Bạn lưu ý là mỗi kiểu có một mã duy nhất. Dòng mã này có dạng một dãy chữ số đứng đằng sau ART. Ví dụ đôi Superstar 80s DLX sẽ có mã là “ART B25963”.

Cách check code giày Adidas

Sau khi đã biết được mã sản phẩm trên đôi giày của mình, bạn hãy lên ngay Google gõ Adidas cùng mã sản phẩm đó để kiểm tra liệu có đúng với đôi giày của bạn hay không. Nếu giống thì bạn đã có thể tạm yên tâm, còn nếu không đúng thì có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bỏ tiền cho sản phẩm đó.

Một trường hợp cho cách check mã vạch giày adidas đó là bạn không tìm được kết quả nào thông qua mã sản phẩm, lúc này cũng đừng lo lắng bởi có khả năng là đôi giày đó là sample hoặc sản phẩm chưa được công bố trên các store chính thức.

Những cách check giày adidas chính hãng  trên đây là những kiến thức NamPt Sport có được muốn chia sẻ cho bạn yêu thích giày thể thao và đang tìm mua 1 đôi giày Adidas. Chúc bạn thành công.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0963494546